vị trí của bạn Home link jasabola

kim phúc real

Đỗ Kim Phúc khát khao đưa bóng đá nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới【kim phúc real】:TẾT Freestyle

kim phúc real

Đỗ Kim Phúc khát khao đưa bóng đá nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới

kim phúc real

TẾT Freestyle Football là giải đấu do vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc tổ chức với mong muốn phát triển cộng đồng bóng đá nghệ thuật đường phố. Tên gọi của giải đấu mang ý nghĩa sum vầy, quy tụ những người yêu thích bộ môn nghệ thuật cùng góp mặt giao lưu trước dịp tết đến xuân về.

Mục đích của giải đấu là đưa bộ môn bóng đá nghệ thuật đường phố đến gần hơn với mọi tầng lớp, khán giả. Khơi dậy đam mê với những vận động viên đang tập luyện trong thế giới ngầm bước ra ánh sáng. Quy tụ được một nhóm người, khoảng 2000 thành viên cùng nhau phát triển bộ môn bóng đá nghệ thuật.

Đỗ Kim Phúc  – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Mặc dù đã gần đến Tết, nhưng tôi đã cố gắng hết sức chuẩn bị một giải đấu chuyên nghiệp cho những vận động viên ngầm bởi nhiều năm nay không có một giải đấu thực sự nào quá lớn cho mọi người thỏa mãn đam mê. Phong trào bóng đá nghệ thuật đường phố cần được trở lại. Điều tôi mong muốn là được nhìn thấy ở mỗi nơi, mỗi góc đường phố đều có người đang tập luyện bộ môn này. Tôi sẽ làm được điều đó và đưa bóng đá nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Đỗ Kim Phúc (sinh năm 1989, Hà Nội) được biết đến như một vận động viên bóng đá nghệ thuật (Freestyle Football). Theo đuổi bóng đá nghệ thuật từ năm 2007 nhưng phải đến năm 2013 Đỗ Kim Phúc mới có chức vô địch Freestyle Football trong sự nghiệp.

 

Với tài năng và sự sáng tạo, Phúc Đỗ đã giành nhiều giải thưởng như giải Nhất Bóng đá nghệ thuật Hà Nội 2009, giải Nhất cuộc thi sáng tạo cấp độ thế giới 2010 do Steel Ball tổ chức, Top 12 giải vô địch thế giới Master of The Game tại Dubai năm 2011, giải Nhất cuộc thi Bóng đá nghệ thuật toàn châu Á năm 2013.

Với những thành tích ấn tượng, Đỗ Kim Phúc được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bổ nhiệm làm đại sứ bóng đá phong trào cùng các cựu tuyển thủ Lê Công Vinh, Phạm Thành Lương, Đỗ Thị Ngọc Châm./.

Thông tin về giải đấu

·       Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng với gần 50 triệu đồng tiền mặt.

·       Thời gian: 8h, 30/1 tại TTTM Savico Megamall Long Biên.

·       Cuộc thi gồm:

+ Vòng routine: Mỗi thí sinh sẽ chuẩn bị một bài biểu diễn 1 đến 2 phút trên nền nhạc tự chuẩn bị, BGK sẽ chọn ra top 16 thí sinh có bài dự thi ấn tượng nhất để bước vào vòng chung kết. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ nhận được Cúp và phần quà riêng từ nhà tài trợ cho hạng mục routine.

+ Vòng đấu loại: BGK sẽ chia cặp đấu 1vs1 dựa theo điểm bài diễn vòng routine của các thí sinh. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 3 phút, mỗi thí sinh sẽ có 3 lượt mỗi lượt 30s để thể hiện kỹ năng với trái bóng của mình. Hết 3 phút, BGK sẽ thảo luận và chọn ra người thắng cuộc. Vòng đấu loại sẽ chia thành vòng ⅛, vòng ¼, vòng bán kết và vòng chung kết.

·       Ban giám khảo: Cựu danh thủ ĐTQG Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn; Đỗ Kim Phúc – Nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương 2013; Lê Anh Tuấn – Nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Việt Nam 2009.

Đỗ Kim Phúc khát khao đưa bóng đá nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/156/kim-phuc-real/