vị trí của bạn Home bet bola 88

viet nam uae

“Trọng tài may mắn” điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp UAE【viet nam uae】: Trọng tài Ali Saba

viet nam uae

“Trọng tài may mắn” điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp UAE

viet nam uae

Theo phân công của AFC, trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi người Iraq sẽ điều khiển trận đấu giữa ĐT UAE và ĐT Việt Nam cùng 2 trợ lý đồng hương là Hayder Abdulhasan Ali Ubaydee và Ameer Dawood Hussen, đều là người Iraq.

Ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi từng được giới truyền thông Việt Nam đặt biệt danh “trọng tài may mắn” khi thường xuyên làm nhiệm vụ trong những trận đấu hay của các đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura.

Vị trọng tài người Iraq từng bắt chính trận ĐT Việt Nam thắng Lào 3-0 ở vòng bảng AFF Cup 2014. Ông cũng làm trọng tài bàn trong trận hòa Indonesia 2-2 ở vòng bảng AFF Cup 2014, trận thắng Olympic Kyrgyzstan 1-0 ở vòng bảng Asiad 2014 và thắng Macau 7-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2014.

Tuy nhiên, vận may mà ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi mang lại cho bóng đá Việt Nam và HLV Toshiya Miura không còn xuất hiện ở trận thua U23 Australia 0-2 tại vòng bảng U23 châu Á 2016.

Trận đấu giữa ĐT UAE và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày 15/6 trên sân Zabeel. Hiện tại thầy trò HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng G với 2 điểm nhiều hơn đối thủ và chỉ cần không thua trận đấu ngày mai là chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng./.

“Trọng tài may mắn” điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp UAE

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/166/viet-nam-uae/