vị trí của bạn Home bursa judi bola

norwich đấu với newcastle

Rio Ferdinand tin Newcastle sẽ không xuống hạng【norwich đấu với newcastle】:Rio Ferdinand, đã dự đoán

norwich đấu với newcastle

Rio Ferdinand tin Newcastle sẽ không xuống hạng

norwich đấu với newcastle

Rio Ferdinand, đã dự đoán Burnley, Watford và Norwich City sẽ xuống hạng khỏi Premier League mùa này.

Burnley hiện đang đứng ở vị trí cuối bảng trước khi bước vào kỳ nghỉ đông giữa mùa giải, sau khi chỉ thắng 1 trong 18 trận đấu mùa này. Họ đang kém vị trí an toàn 4 điểm, với Watford và Newcastle United đang chiếm 2 suất xuống hạng còn lại.

Norwich đã đứng cuối bảng trong phần lớn mùa giải, nhưng 2 chiến thắng liên tiếp đã giúp đội bóng của Dean Smith leo lên vị trí thứ 17. Rio Ferdinand dự đoán: "Tôi nghĩ rằng 5 đội dưới cùng đã bị bỏ xa. Tôi sẽ đoán Burnley, Watford và tôi nghĩ Norwich cũng sẽ bị lôi kéo xuống hạng."

Allan Saint-Maximin

Leeds United v Newcastle United – Premier League / Stu Forster/GettyImages

"Nếu kỳ nghỉ này không xảy ra, tôi sẽ cho họ một cơ hội, nhưng tôi nghĩ việc xuất hiện kỳ nghỉ này sẽ phá hỏng động lực của họ."

"Tôi nghĩ Newcastle sẽ thoát khỏi cảnh xuống hạng. Tôi nghĩ rằng họ sẽ thêm 1 hoặc 2 cầu thủ trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, những người sẽ tạo ra ảnh hưởng."

Thực tế, dù Burnley đang đứng cuối và kém đội đứng thứ 17 là Norwich 4 điểm, họ vẫn còn đến 4 trận đấu trong tay và màn trình diễn của đội bóng này có nhiều điểm sáng hơn so với các đội đứng trên. Burnley vừa bất ngờ có được 1 điểm trước Arsenal trên sân Emirates. Tới đây họ sẽ gặp đối thủ trong nhóm đèn đỏ là Watford.

Rio Ferdinand tin Newcastle sẽ không xuống hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/239/norwich-dau-voi-newcastle/