vị trí của bạn Home bursa judi bola

rangnick

“Ten Hag nghĩ rằng 'Rangnick là một gã hề và ông ấy cần rời khỏi đây.'”【rangnick】:Cựu cầu

rangnick

"Ten Hag nghĩ rằng 'Rangnick là một gã hề và ông ấy cần rời khỏi đây.'"

rangnick

Cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã có những ngụ ý về HLV Ralf Rangnick khi ông rời Manchester United.

Manchester United đã nhanh chóng trải qua hàng loạt biến động về mặt nhân sự, ngay sau khi được HLV Erik Ten Hag tiếp quản. Đáng chú ý, HLV Ralf Rangnick cũng đã chính thức rời khỏi Old Trafford, thay vì ở lại để đảm nhiệm vai trò Cố vấn.

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, thực tế thì Ten Hag không cần đến sự hỗ trợ của Rangnick, và có thể chính ông cũng là người đứng sau quyết định chia tay chiến lược gia người Đức. Trao đổi với Football Insider, cựu tiền đạo của Aston Villa chia sẻ:

Ralf Rangnick, Cristiano Ronaldo

Manchester United v Chelsea – Premier League / Alex Livesey/GettyImages

“Nếu là Ten Hag, tôi sẽ nói 'Gã hề này phải rời đi thôi'. Và đó là những gì đã xảy ra. Đó là một câu chuyện khác trong tình trạng hỗn loạn của Man United. Ten Hag nghĩ rằng 'Rangnick là một gã hề và ông ấy cần rời khỏi đây.'"

“Man United lúc này chỉ là một mớ hỗn độn. Họ cần bắt đầu tái thiết lại. Khi họ hành quân tới St. James' Park hoặc những sân vận động khác, họ vẫn sẽ gặp khó khăn. Không ai còn sợ họ nữa.”

Thực tế, vai trò Cố vấn của Rangnick trong mùa giải năm sau cũng không quá quan trọng. Theo nhiều nguồn tin, ông chỉ cần làm việc 6 ngày/tháng tại Old Trafford. Vì vậy, sự ra đi của Rangnick dự kiến sẽ không mang đến nhiều tác động cho Man Utd. 

"Ten Hag nghĩ rằng 'Rangnick là một gã hề và ông ấy cần rời khỏi đây.'"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/240/rangnick/