vị trí của bạn Home danabet

có chứ

“M.U cứ đá thế này thì Europa League còn không có chứ đừng nói Champions League”【có chứ】:​Huyền thoạ

có chứ

"M.U cứ đá thế này thì Europa League còn không có chứ đừng nói Champions League"

có chứ

​Huyền thoại Gary Neville đã tỏ ra hết sức thất vọng vì phong độ phập phù của đội bóng cũ Manchester United trong thời gian vừa qua.

​Man United mùa này đang thể hiện một phong độ hết sức tệ hại.Trận hòa 2-2 trước Southampton hồi cuối tuần qua đã là lần thứ 3 liên tiếp tại Premier League, Quỷ đỏ không thể giành được chiến thắng. Thành tích yếu kém đó khiến họ giờ đây đã bị Manchester City bỏ xa đến 16 điểm trên bảng xếp hạng và gần như không còn cơ hội vô địch.

Southampton FC v Manchester United - Premier League

Chứng kiến những gì mà Man United đang thể hiện, huyền thoại Gary Neville đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Phát biểu trước báo giới, cựu danh thủ của Quỷ đỏ đã lên tiếng khẳng định, nếu cứ đá như thế này Man United đừng mơ có được 1 vé tham dự Europa League mùa tới.

“Bạn hãy nhìn xem Man United đang đứng ở đâu. Đội bóng đang xếp thứ 7, đó là vị trí không thể dự Europa League chứ đừng nói đến Champions League. Những gì mà thầy trò Mourinho thể hiện trước Southampton cho thấy họ không phải là một đội bóng lớn.”

Southampton FC v Manchester United - Premier League

​Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

“Man United đang tỏ ra thất thế so với Tottenham, Arsenal và Chelsea cho cuộc đua vào Top 4. Nếu cứ tiếp tục chơi như thế này, thầy trò Mourinho thậm chí khó có được vị trí thứ 5 để giành vé tham dự Europa League mùa tới”, Gary Neville nhận xét.

"M.U cứ đá thế này thì Europa League còn không có chứ đừng nói Champions League"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/253/co-chu/