vị trí của bạn Home bet33

huấn luyện viên campuchia

Huấn luyện viên Campuchia đánh giá Việt Nam cao ngang Thái Lan【huấn luyện viên campuchia】:​Huấn luyệ

huấn luyện viên campuchia

Huấn luyện viên Campuchia đánh giá Việt Nam cao ngang Thái Lan

huấn luyện viên campuchia

​Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Campuchia đã có những lời khen ngợi đối thủ trước trận đấu tại Mỹ Đình tối 10/10.

Ở trận lượt đi, Campuchia đã để thua 1-2 đáng tiếc trên sân nhà bởi pha đánh đầu đẹp mắt của Quang Hải. Hiện tại họ đang đứng thứ 3 ở bảng C vòng loại Asian Cup 2019 với 3 điểm, kém Việt Nam 2 điểm. Chính vì vậy đây là một trận đấu rất quan trọng với thầy trò huấn luyện viên Leonardo Vitorino.

va

Phát biểu trước trận, vị chiến lược gia người Brazil chia sẻ (theo the-afc.com):

“Đây giống như trận chung kết, một trận đấu quan trọng mà nếu thắng chúng tôi sẽ có cơ hội đi tiếp, còn nếu thua chúng tôi sẽ tự đánh mất cơ hội của mình. Đây sẽ là một trận đấu hay vì họ [tuyển Việt Nam] có nhiều cầu thủ giỏi. Giải vô địch quốc gia của chúng tôi không mạnh nhưng chúng tôi tự tin có thể chơi tốt”.

vrty

“Chúng tôi đã chơi hay ở trận lượt đi, nhưng đánh mất sự tự tin vào cuối trận. Đây sẽ là trận đấu quan trọng nhất ở vòng loại này. Xét về cá nhân Việt Nam có trình độ kỹ thuật tốt ngang Thái Lan. Tôi từng làm việc ở Thái Lan và họ [các cầu thủ Việt Nam] có trình độ ngang với cầu thủ Thái Lan, trong đó có những tiền vệ giàu kinh nghiệm”.

Campuchia chưa từng lọt vào vòng chung kết Asian Cup kể từ năm 1972 và cũng chưa từng thắng Việt Nam trong những lần đối đầu.

Huấn luyện viên Campuchia đánh giá Việt Nam cao ngang Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/262/huan-luyen-vien-campuchia/