vị trí của bạn Home daftar jasabola

cesc fàbregas

Tiền vệ xuất sắc nhất Cesc Fabregas từng chơi cùng: Không phải Iniesta, Xavi【cesc fàbregas】:Từng kho

cesc fàbregas

Tiền vệ xuất sắc nhất Cesc Fabregas từng chơi cùng: Không phải Iniesta, Xavi

cesc fàbregas

Từng khoác áo rất nhiều câu lạc bộ lớn trong sự nghiệp và đá cặp với vô số các tên tuổi lừng danh, thế nhưng khi được hỏi đâu là tiền vệ xuất sắc nhất từng được chơi cùng, Cesc Fabregas đã tiết lộ cái tên không ai ngờ đến.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Fabregas từng vinh dự đá cặp với huyền thoại Patrick Vieira những năm đầu đặt chân đến sân Highbury. 

Sát cánh bên cạnh những Andres Iniesta hay Xavi Hernandez, các tiền vệ tài hoa bậc nhất thế giới hay Nemanja Matic, cỗ máy quét hàng đầu mùa trước trong chiến dịch đưa Chelsea đến ngôi vương Premier League.

Tuy vậy, tất cả những cái tên trên đều không phải tiền vệ xuất sắc nhất trong mắt Cesc Fabregas. "Nếu bắt buộc phải chọn một, tôi sẽ chỉ chọn giữa Gilberto Silva và Mathieu Flamini".

"Tôi từng có cơ hội sát cánh cùng Flamini trong 2 năm và anh ấy đã yểm trợ tôi rất tốt. Anh ấy quán xuyến gần như toàn bộ mặt sân", Fabregas nói trả lời phỏng vấn ​Football Daily.

Arsenal's French Midfielder Mathieu Flam

"Còn Andres Iniesta và Xavi Hernandez, vâng đó chắc chắn là những tiền vệ sở hữu nhãn quan tuyệt đỉnh. Nhưng đó là đối với bóng đá thế giới, không phải với cá nhân tôi", 

Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy, Fabregas dù khoác áo Chelsea nhưng vẫn lưu giữ rất nhiều hoài niệm về thời còn chơi bóng cho Arsenal.

BASKET-GBR-USA-NBA-MILWAUKEE-NY

Trước đó khi được yêu cầu chọn ra đội hình 5 người, Fabregas cũng điền tên Thierry Henry mà không có bất cứ cá nhân Chelsea nào (​Xem chi tiết).

Đồng thời còn khẳng định, đây là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới mà anh từng được sát cánh. Không phải Diego Costa, David Villa hay Fernando Torres (​Xem chi tiết).


Tải ngay ứng dụng 90min trên App Store và Google play để cập nhật tin tức bóng đá liên tục


Tiền vệ xuất sắc nhất Cesc Fabregas từng chơi cùng: Không phải Iniesta, Xavi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/264/cesc-fabregas/