vị trí của bạn Home danabet

vn best fo4

Tạt cánh đánh đầu trong FO4 liệu có còn hiệu quả?【vn best fo4】:​Tạt cánh đánh đầu là thứ vũ khí vô c

vn best fo4

Tạt cánh đánh đầu trong FO4 liệu có còn hiệu quả?

vn best fo4

​Tạt cánh đánh đầu là thứ vũ khí vô cùng lợi hại tại FO3 vậy ở FO4 nó có còn "tính sát thương" cao nữa hay không? Chúng ta hãy cùng xem nhé!

​​Đúng như dự đoán của nhiều người, FIFA Online 4 ra mắt giai đoạn Closed beta thực sự sôi động. Vào 11h sáng 22/3/2018, máy chủ Closed Beta FIFA Online 4 đã chính thức được khai mở! Đây là dịp để các tín đồ của tựa game bóng đá này có dịp được trải nghiệm ngay những điểm nhấn đáng chú ý. Và hãy cùng xem ngày đầu tiên FIFA Online 4 xuất hiện tại Việt Nam diễn ra như thế nào:

1. Hình ảnh tuyệt vời 

Đây là màn tiến hóa cực kỳ lớn nếu tính từ chất lượng đồ họa của FIFA Online 3. Hình ảnh chân thực hơn rất nhiều, cùng những hoạt cảnh cực kỳ hút hồn khi mở ra những cầu thủ ngon lành sẽ là những gì bạn cảm nhận được ngay khi trải nghiệm FIFA Online 4

2. Lối chơi đặc sắc – tương đồng với FIFA 18


Mở đầu bằng chế độ chơi với máy, thực sự dễ nhưng càng về sau độ khó càng tăng cao. Từ những trận đấu hủy diệt 7-0 8-0, về sau các hậu vệ máy đã biết “chơi game” hơn nên chỉ còn 3-0 thôi. Dù sao cũng chỉ là máy thôi mà. Nhưng không thể phủ nhận, FO4 đang sở hữu nền tảng khá chất lượng: tương đồng với tựa game FIFA 17 & FIFA 18 – 2 game sử dụng Engine Frosbite đỉnh cao nhất vào thời điểm hiện tại.

3. Cơ hội sở hữu những best player từ rất sớm

Vừa ngay khi vào game, tôi đã sở hữu được ngay 3 thẻ Best Player (BP) – nơi chứa đựng 30 cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Chỉ số được buff lên mạnh hơn so với thẻ ’17, và cực kỳ may mắn khi tôi có ngay cho mình Z. Ibrahimovic BP – quá hợp với màu áo CLB Man Utd tôi đã chọn.

Mở thẻ cầu thủ

Theo nhiệm vụ hằng ngày mà NPH Garena đang giới thiệu, người chơi sẽ còn được nhận tối đa đến 4 thẻ BP nữa. Tức các bạn hoàn toàn có thể sở hữu đến 7 thẻ BP nếu đăng nhập vào game trong 5 ngày liên tiếp! Cơ hội hời dành cho anh em game thủ FIFA Online 4 test hàng ngon trước mọi người.

4. Chế độ xếp hạng mới lạ


Sau khi người chơi đạt cấp độ 4 của Nhà quản lý, bạn sẽ được chuyển ngay đến khu vực xây dựng “Đội hình trong mơ”. Đây là mục chơi dành riêng cho các bạn thỏa sức xây dựng đội hình cực chất để thi đấu cùng người chơi khác, mà theo FIFA Online 4 gọi đây là chế độ e-Sports.

Tại đây các bạn được phép lựa chọn 1 đội hình dành riêng cho mình, theo đúng phong cách bạn muốn: từ huy hiệu CLB, đến màu áo sân nhà – sân khách, rồi chi tiết từng cầu thủ sẽ lựa chọn ra sân. Tuy nhiên các bạn lưu ý mỗi cầu thủ có một mức lương khác nhau, và tổng lương không được vượt qua 200! Vì vậy hãy “liệu cơm gắp mắm” cho hợp lý đội hình nhé.

Tạt cánh đánh đầu trong FO4 liệu có còn hiệu quả?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/271/vn-best-fo4/