vị trí của bạn Home bet33

uae phạm lỗi

Trọng tài UAE lên tiếng về tấm thẻ đỏ của đội nhà trước Việt Nam【uae phạm lỗi】:​Trọng tài nổi tiếng

uae phạm lỗi

Trọng tài UAE lên tiếng về tấm thẻ đỏ của đội nhà trước Việt Nam

uae phạm lỗi

​Trọng tài nổi tiếng người UAE ôngIssa Darwishlên tiếng chia sẻ về tấm thẻ đỏ màKhalifa Al Hammadi phải nhận trong trận đấu với Việt Nam.

Tối qua, tuyển Việt Nam tiếp đón UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Việt Nam sớm có được lợi thế về quân số khi hậu vệKhalifa Al Hammadi phạm lỗi với Tiến Linh ở phút 37 và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Chung cuộc, tuyển Việt Nam chiến thắng 1-0 ở trận đấu này.

Nhận định về tấm thẻ đỏ, trọng tài người UAE ôngIssa Darwish cho rằng nó hoàn toàn chính xác:

“Thẻ đỏ là hoàn toàn xác đáng vì hậu vệ UAE đã cố tình phạm lỗi với Tiến Linh trong pha bóng mà tuyển thủ Việt Nam có thể ghi được bàn thắng”.

“Nếu Al Hammadi tranh cướp bóng bằng chân, phạm lỗi với Tiến Linh, trọng tài sẽ không trừng phạt anh ấy chiếc thẻ đỏ. Khi xem lại, chúng ta có thể thấy rõ tác động bằng tay của cầu thủ này từ phía sau đối với tiền đạo của ĐT Việt Nam”.

Tuấn Anh: Có ý chí thì pha lê cũng luyện thành kim cương! Người hùng Tiến Linh nói gì sau siêu phẩm hạ UAE?Bỏ qua người hùng Tiến Linh, CĐV Việt Nam chọn ra Cầu thủ hay nhất trận UAEVIDEO: Quang Hải phô diễn kỹ thuật buộc cầu thủ UAE chơi xấu

Tomas Danicek – Nhà báo đang viết cho tờThe Asian Game cũng nêu quan điểm:

“Đó là pha bóng bắt buộc phạm lỗi, bởi Khalifa Al Hammadi là hậu vệ cuối cùng của UAE trong tình huống đó. Nên gần như anh không còn giải pháp nào khác để ngăn chặn bàn thắng, vì thế trọng tài đã rút thẻ đỏ là hoàn toàn chính xác”.

Với 3 điểm có được, tuyển Việt Nam vươn lên nắm giữ ngôi đầu bảng với 10 điểm, tiếp theo sẽ là cuộc đấu với Thái Lan vào ngày 19/11.

Trọng tài UAE lên tiếng về tấm thẻ đỏ của đội nhà trước Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/279/uae-pham-loi/