vị trí của bạn Home bet bola 88

gioi thieu sieu nhan

Hoàng Anh Gia Lai giới thiệu siêu nhân với HLV Park Hang Seo【gioi thieu sieu nhan】:​Huấn luyện viên 

gioi thieu sieu nhan

Hoàng Anh Gia Lai giới thiệu 'siêu nhân' với HLV Park Hang Seo

gioi thieu sieu nhan

​Huấn luyện viên Park Hang Seo đã được đại diện câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đích thân giới thiệu một cầu thủ nhí vô cùng tài năng của Học viện JMG.

Sáng qua mùng 2/2, huấn luyện viên trưởng tuyển Quốc gia Việt Nam đã có buổi thăm Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tới gặp các cầu thủ trẻ của học viện ngay trên sân tập. Khi đang bắt tay với từng cầu thủ nhí, ông Park Hang Seo bất ngờ dừng lại trước một cầu thủ nhỏ con nhất hàng. Ngay sau đó, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã giới thiệu, đây là "siêu nhân nhí" với ông Park Hang Seo.

sss

Người được tất cả nhắc tới chính là cậu bé sinh năm 2003 Trần Gia Huy, quê Thanh Hóa. Em gia nhập học viện JMG vào tháng 8/2014. Ngay trong lần đầu tiên ra mắt Học viện, chỉ nhờ vài đường bóng, Huy đã nhận được những lời tán thưởng từ đàn anh, từ đó biệt danh "siêu nhân nhí" ra đời.

Nhỏ nhất học viện về chiều cao, cân nặng, lẫn tuổi tác, nhưng trước mỗi buổi tập, cậu bé xứ Thanh này luôn ra sân rất sớm để tâng bóng, trước khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên và các cầu thủ chung khóa.

ccc

Nhìn Gia Huy, ông Park xoa đầu và nói: "Con đừng tự ti là mình nhỏ. Hãy tự tin mình là một cầu thủ rất mạnh mẽ. Với những cầu thủ nhỏ con như con, con hãy tự tin là mình có những điểm mạnh hơn những cầu thủ cao to hơn con. Hãy cố gắng, nỗ lực. Công Phượng, Quang Hải cũng chỉ cao hơn con chút xíu".

Có một điều khá trùng hợp ở Gia Huy và người đàn anh Công Phượng, đó là sau khi không vượt qua vòng loại ở khu vực, Gia Huy không bỏ cuộc, em quyết tâm cùng gia đình vào Gia Lai tìm cơ hội một lần nữa ở lần thi bổ sung.

Dù chiều cao không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, Gia Huy vẫn được nhận nhờ ông Vincent Dufour – Giám đốc JMG toàn cầu – người đã chấm Gia Huy vào suất đặc cách của Học viện.

Hoàng Anh Gia Lai giới thiệu 'siêu nhân' với HLV Park Hang Seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/295/gioi-thieu-sieu-nhan/