vị trí của bạn Home daftar jasabola

cau lac bo ha noi

Hà Nội FC giúp Việt Nam vượt mặt Malaysia trên BXH câu lạc bộ châu Á【cau lac bo ha noi】:Việc Hà Nội

cau lac bo ha noi

Hà Nội FC giúp Việt Nam vượt mặt Malaysia trên BXH câu lạc bộ châu Á

cau lac bo ha noi

Việc Hà Nội FC đánh bại Altyn Asyr FK ở lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 đã giúp cho bóng đá Việt Nam tiến một bước dài trên bảng xếp hạng các giải đấu cấp câu lạc bộ châu Á.

Ở trận lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019, câu lạc bộ Hà Nội đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại gã khổng lồ Altyn Asyr FK với tỷ số 3-2 nhờ sự tỏa sáng của Quang Hải (cú đúp) và Văn Quyết.

​Tỏa sáng giúp Hà Nội đánh bại Altyn Asyr, Quang Hải khiến đối thủ tâm phục khẩu phục NÓNG: Công bố danh sách triệu tập sơ bộ của ĐTVN để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022"Trọng Hoàng có thể thay thế nhưng Văn Hậu thì không"Văn Hậu cảm thấy may mắn vì không bị chấn thương quá nặngXem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Cần biết rằng, Altyn Asyr FK là đương kim Á quân của AFC Cup mùa trước. Và việc Hà Nội đánh bại đại diện đến từ Trung Á chẳng khác nào một thông tin gây chấn động đối với giải đấu hàng đầu châu Á này.

Dù vẫn còn một trận lượt về nhưng chiến thắng của Hà Nội trước Altyn Asyr FK đã mang lại ý nghĩa rất lớn cho nền bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, theo thống kê từ FootyRankings, nhờ chiến thắng này, bóng đá Việt Nam sẽ vượt mặt Malaysia để vươn lên vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng các giải đấu CLB châu Á.

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có một suất vào thẳng AFC Champions League. Cần biết rằng, chúng ta đã mất đi suất tham dự của mình kể từ mùa giải 2016.

Ngoài ra, với việc vượt qua Malaysia, Việt Nam hiện chỉ còn xếp sau 2 quốc gia Đông Nam Á khác là Philippines (hạng 13) và Thái Lan (hạng 8).

Hà Nội FC giúp Việt Nam vượt mặt Malaysia trên BXH câu lạc bộ châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/296/cau-lac-bo-ha-noi/