vị trí của bạn Home daftar jasabola

nhuộm râu

Giroud hứa nhuộm râu nếu Pháp vô địch EURO 2016【nhuộm râu】:​Ngôi sao của tuyển Pháp Olivier Giroud v

nhuộm râu

Giroud hứa nhuộm râu nếu Pháp vô địch EURO 2016

nhuộm râu

​Ngôi sao của tuyển Pháp Olivier Giroud vừa mới lên tiếng khẳng định anh sẽ nhuộm bộ râu của mình nếu như tuyển Pháp của anh đăng quang ngôi vô địch EURO 2016.

Tuyển Pháp của Olivier Giroud chuẩn bị bước vào giải đấu diễn ra trên chính quê hương anh, EURO 2016. Đây là giải đấu vô cùng quan trọng với tuyển Pháp, nó chính là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực mà Les Bleus cố gắng trong những năm qua.

Olivier Giroud tuyên bố, anh sẽ nhuộm râu nếu như Pháp giành chức vô địch. Đây được coi như động thái nhằm khích lệ tinh thần toàn đội của tiền đạo hiện thuộc biên chế Arsenal.

"Tôi phải giữ bộ râu của mình đến EURO sau đó nếu Pháp vô địch, tôi sẽ nhuộm bộ râu của mình thành màu đỏ, màu trắng và xanh", Oliver Giroud tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Pháp.

France v Scotland - International Friendly

Màu đỏ, màn trắng và màu xanh chính là ba màu chủ đạo trên lá Quốc kỳ Pháp. Nó thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự tôn dân tộc sâu sắc của ngôi sao này.

Trước Giroud, Louis Nicollin, Chủ tịch của Montpellier, đội bóng cũ của Giroud từng gây bất ngờ khi nhuộm tóc ba màu đỏ, trắng và xanh để ăn mừng chức vô địch Ligue 1 của đội bóng này ở mùa 2011/12.

Giroud hứa nhuộm râu nếu Pháp vô địch EURO 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/297/nhuom-rau/