vị trí của bạn Home bursa judi bola

son tung mtp

Nhạc Sơn Tng MTP lại vang ln tại SEA Games【son tung mtp】:Cũng như tại Singapore cách 2 năm, nước chủ

son tung mtp

Nhạc Sơn Tùng MTP lại vang lên tại SEA Games

son tung mtpCũng như tại Singapore cách 2 năm, nước chủ nhà Malaysia cũng lại chọn một số ca khúc của ca sỹ người Thái Bình để phát trong thời gian thi đấu của SEA Games 29.

Thúy Vi vừa gặt vàng vẫn lo trả nợ môn thi tốt nghiệp Thuý Vi đoạt HC vàng thương thuật nữ

Sáng nay (21-8), sau khi kết thúc phần thi thương thuật môn Wushu, ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng-MTP bất ngờ vang lên tại nhà thi đấu.

Ca khúc của ca sỹ người Thái Bình nằm trong một loạt các ca khúc được ban tổ chức lựa chọn để phát tại các địa điểm thi đấu trong thời gian diễn ra SEA Games 29.

Danh sách trên gồm một loạt ca khúc từ các nước tham dự SEA Games, nó sẽ được phát trong trường hợp vận động viên nước đó đạt huy chương vàng.

Trước khi trao huy chương vàng cho Thúy Vi ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” đã vang lên. Ảnh: VNE.

Còn nhớ tại SEA Games 28 cách đây 2 năm, nước chủ nhà Singapore cũng có động thái tương tự. Các cổ động viên Việt Nam đã thích thú nghe “Mình yêu nhau đi” vang lên sau khi Ánh Viên xuất sắc phá kỷ lục.

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại sân Bisan khán giả cũng cũng được thưởng thức “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP.

Nhạc Sơn Tùng MTP lại vang lên tại SEA Games

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/372/son-tung-mtp/