vị trí của bạn Home bet bola 88

vn vs indo

Việt Nam gặp Indonesia trong trận mở mn SEA Games 31【vn vs indo】:Ngày 6/4, Ban tổ chức SEA Games 31

vn vs indo

Việt Nam gặp Indonesia trong trận mở màn SEA Games 31

vn vs indo

Ngày 6/4, Ban tổ chức SEA Games 31 đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam, bóng đá nữ và futsal. Kết quả bốc thăm đã đưa U23 Việt Nam chung bảng với Indonesia.

Vị trí nào cho 3 cầu thủ trên 23 tuổi ở U23 Việt Nam?

U23 Việt Nam sẽ chơi trận khai mạc gặp Indonesia ngày 6/5, sau đó ba ngày thầy trò Park Hang-seo gặp Philippines. Một ngày sau lễ khai mạc, Việt Nam gặp Myanmar. Còn ở lượt cuối ngày 15/5, đội gặp Timor Leste.

Tuy nhiên Thành Lương đánh giá việc gặp Indonesia ngay trận đấu là một thuận lợi với U23 Việt Nam vì qua đó các nhà đương kim vô địch sẽ hiểu thêm về đối thủ này. “Việc thi đấu trên sân nhà là động lực lớn song cũng mang lại một chút áp lực cho các cầu thủ trẻ”, Thành Lương cho biết khi được hỏi về lợi thế của đội chủ nhà trong giải đấu lần này.

Trong khi đó tại môn bóng đá nữ, Việt Nam nằm cùng bảng A với Indonesia, Philippines và Campuchia. Bảng B gồm Thái Lan, Lào, Myanmar và Singapore. Kết quả này khiến bảng A môn bóng đá nữ SEA Games là nơi tập trung những đội tuyển mạnh của khu vực. Bởi ngoài thày trò HLV Mai Đức Chung thì Philippines với dàn cầu thủ nhập tịch cũng đã giành suất dự World Cup nữ 2023.

Tại môn futsal nam và nữ, chỉ có 5 đội tham dự gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Myanmar nên ban tổ chức không bốc thăm chia bảng mà sẽ để các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Việt Nam gặp Indonesia trong trận mở màn SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/375/vn-vs-indo/