vị trí của bạn Home bursa judi bola

loại

Tm thế của đội tuyển Việt Nam ở vng loại World Cup【loại】:Điểm tích cực của đội tuyển Việt Nam sau nh

loại

Tâm thế của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

loại

Điểm tích cực của đội tuyển Việt Nam sau những trận đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 chính là việc các cầu thủ không còn tâm lý tự ti. Điều này sẽ giúp cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có thể hướng đến những kết quả tốt ở các trận đấu tiếp theo.

Đội tuyển Việt Nam chờ gì ở những cầu thủ trẻ?Đội tuyển Việt Nam đang chịu sự khắc nghiệt của VAR?

Đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại chuẩn bị cho hai trận đấu tiếp theo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Trung Quốc và Oman. Đây là hai đối thủ mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã xác định mục tiêu có điểm.  Bởi đây không chỉ là hai đội bóng được đánh giá có trình độ ở tầm trung ở bảng B, mà đây là thời điểm mà đội tuyển Việt Nam đã phần nào có sự tin nhất định.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Khi đã vào đến vòng loại thứ ba thì chắc chắn họ đều là những đội bóng mạnh. Tuy vậy, ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ sẽ cố gắng để phân tích kỹ hơn về hai đối thủ này nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Mục tiêu của đội tuyển là nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên.

Khi đến được tới vòng loại thứ ba là vòng đấu gần nhất với vòng chung kết World Cup, thì sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội tuyển chắc chắn là rất cao. Chúng tôi hiểu điều đó và chắc chắn sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể, thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất và đạt được kết quả tốt nhất để dành tặng người hâm mộ”.

Đội phó Đức Huy cũng đưa ra quan điểm tương tự: “Khi đã vào đến vòng đấu này thì không có đội nào là yếu cả. Mặc dù không được đánh giá cao bằng Saudi Arabiavà Australia, nhưng cả Trung Quốc và Oman đều thuộc nhóm các đội tuyển rất mạnh của châu Á. Về phía đội tuyển Việt Nam, chúng tôi cũng xác định sẽ đặt quyết tâm rất cao cho 2 trận đấu tới”.

Thực tế, nhìn nhận một cách khách quan ở hai trận thua đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia và Australia, chúng ta thua thiệt đối thủ về thể lực và đẳng cấp. Nhưng xét trong thế trận thực tế, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội có điểm.

Trước khi bước vào tranh tài ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nhận định Việt Nam là đội bóng yếu nhất bảng. Ông cũng luôn yêu cầu các cầu thủ khi trả lời báo chí hãy chỉ nói những điều mình có thể làm được. Việc đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup là một cú hích. Nhưng đi kèm với đó là những kỳ vọng của khán giả, điều này tạo ra áp lực không nhỏ với đội tuyển Việt Nam. Việc xác định tâm thế như vậy là để các cầu thủ chơi quyết tâm hơn và “biết mình biết người” trong từng trận đấu cụ thể. Điều này giúp các cầu thủ nhìn nhận đúng thực lực và xác định được mình đang đứng ở đâu. Ông Park muốn thông qua các trận đấu cụ thể, các cầu thủ sẽ có những sự cải thiện về tâm lý.

Một điểm tích cực có thể nhìn thấy sau những trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam là chúng ta đã dần thu hẹp khoảng cách với các đối thủ hàng đầu châu lục. Những đội bóng lớn đã không còn thắng dễ Việt Nam với những tỉ số đậm. Huấn luyện viên Arnold của Australia đã nhận xét rằng: “Việt Nam đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho Australia. Chúng tôi biết không bao giờ dễ dàng khi làm khách của Việt Nam. Ngay cả khi Nhật Bản hay Saudi Arabia đến đây, họ cũng cảm thấy như thế. Việt Nam luôn chơi tốt tại Mỹ Đình”.

Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây thường xuyên có được thành tích tốt ở các giải đấu châu lục từ cấp độ U23 đến đội tuyển quốc gia. Đó cũng là điều để chuẩn bị cho những trận đấu lớn ở vòng loại World Cup. Nên nhớ rằng, đây mới chỉ là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam góp mặt ở vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup. Chúng ta cũng xác định đây là lần cọ xát chất lượng để bóng đá Việt Nam từng bước hướng đến sân chơi World Cup. Cái đích lớn mà VFF hướng đến là World Cup 2026, nơi số đội bóng sẽ tăng từ 32 lên 48. Và những trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 chính là bước đệm quan trọng. Điều quan trọng hơn cả là đội tuyển Việt Nam đã có  một tâm thế tự tin hơn khi chinh phục những mục tiêu lớn.

Tâm thế của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/378/loai/