vị trí của bạn Home bet bola 88

Jerome Boateng nộp phạt 47 tỷ đồng vì đánh bạn gái cũ

Cựu tuyển thủ Đức phủ nhận các cáo buộc và xin tha bổng, nhưng giờ đây Jérôme Boateng bị kết án phạt

Cựu tuyển thủ Đức phủ nhận các cáo buộc và xin tha bổng, nhưng giờ đây Jérôme Boateng bị kết án phạt hàng triệu USD.Tòa án quận Munich chứng minh rằng anh ta đánh bạn gái cũ của.

Tổng cộng Jerome phải nộp phạt 1,8 triệu euro. Công tố viên yêu cầu bản án tù treo một năm rưỡi và nộp số tiền 1,5 triệu euro. Họ cáo buộc Boateng tấn công bạn gái cũ vào tháng 7/2018 khi cặp đôi đi nghỉ ở quần đảo Turks và Caicos ở biển Caribe.

Theo cáo trạng, trung vệ sinh năm 1988 đánh bạn gái, đấm, cắn vào đầu, ném cô xuống sàn và lăng mạ một cách thô bạo.Các cáo buộc bên công tố đưa ra là xúc phạm và hành hung.

Tuy nhiên, tòa án chỉ cho rằng Boateng thực hiện “một cú đấm” vào mặt bạn gái trong phán quyết của mình.

Boateng phủ nhận mọi cáo buộc và nhấn mạnh rằng anh chưa bao giờ đánh bạn gái cũ. Boateng chỉ đẩy cô ra khi cô tấn công anh rồi cô ấy bị vấp ngã.Luật sư biện hộ của Boateng yêu cầu được trắng án. Kết quả cuối cùng, luật sư giúp Boateng không phải hưởng án tù treo.

Công tố viên Stefanie Eckert mô tả người phụ nữ này là “nạn nhân của bạo lực gia đình”.Tuy nhiên, không chỉ cô trở thành nạn nhân mà Boateng cũng vậy. Cả hai người là nạn nhân của mối quan hệ độc hại.Boateng và bạn gái cũ cũng đang tranh chấp pháp lý về quyền cư trú của con gái họ, hiện sống với Boateng.

Jérôme Boateng là một trong những cầu thủ thành công nhất lịch sử bóng đá Đức trong những năm gần đây. Cùng với Bayern Munich, trung vệ 33 tuổi từng giành 9 danh hiệu Bundesliga, 5 Cúp Quốc gia và 2 Champions League.Với đội tuyển quốc gia, Boateng trở thành nhà vô địch thế giới vào năm 2014 và được bầu chọn là cầu thủ bóng đá hay nhất Đức năm 2016.

Mùa hè này, Boateng chuyển đến câu lạc bộ Pháp Olympique Lyon. Cựu tuyển thủ Đức là một triệu phú, điều này lý giải về số tiền phạt. Theo công tố viên, số tiền phạt xuất phát từ việc bạn gái cũ cho rằng Boateng kiếm được 33.000 euro mỗi ngày tại Bayern Munich.Cô đã lấy điều đó từ các bài báo.Ngay cả khi chuyển đến Olympique Lyon, Boateng vẫn kiếm được ít nhất 20.000 euro mỗi ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/480/jerome-boateng-nop-phat-47-ty-dong-vi-danh-ban-gai-cu/