vị trí của bạn Home bursa judi bola

Cận cảnh bữa ăn của vận động viên điền kinh chuẩn bị cho SEA Games 31

Trần Văn Đảng giới thiệu về một ngày ăn của VĐV (Video: Tiktok NV)Các đội tuyển đang tập tại trung t

Trần Văn Đảng giới thiệu về một ngày ăn của VĐV (Video: Tiktok NV)

Các đội tuyển đang tập tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5. Mới đây, vận động viên Trần Văn Đảng đã chia sẻ những hình ảnh tập luyện, chế độ ăn để người hâm mộ có thể hiểu hơn về quá trình tập luyện của các vận động viên.

Được biết, hiện tại các vận động viên được hưởng chế độ 480.000 đồng/ngày. Có thể thấy bữa ăn được chuẩn bị rất chu đáo. Bữa sáng có bún bò, bữa trưa có đủ thịt bò, rau cá… bữa tối có thêm tôm, giò, thịt vịt… Ngoài ra còn bổ sung thêm quả, sữa chua, nước yến sau mỗi bữa ăn.

Trần Văn Đảng sinh năm 2000, tại giải vô địch quốc gia 2021 anh đã vượt qua đương kim huy chương vàng SEA Games Dương Văn Thái để giành huy chương vàng nội dung 800m và 1500m. Văn Đảng được đánh giá là niềm hy vọng huy chương vàng tại SEA Games 31 của điền kinh Việt Nam.

https://sport5.vn/can-canh-bua-an-cua-van-dong-vien-dien-kinh-chuan-bi-cho-sea-games-31-20220412102704521.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/493/can-canh-bua-an-cua-van-dong-vien-dien-kinh-chuan-bi-cho-sea-games-31/