vị trí của bạn Home bursa judi bola

HLV U20 Hàn Quốc: “3 cầu thủ trên 23 tuổi của Việt Nam quá đặc biệt”

Ngày hôm nay U23 Việt Nam đã có màn trình diễn tốt hơn, 3 cầu thủ trên U23 của các bạn rất đặc biệt.

Ngày hôm nay U23 Việt Nam đã có màn trình diễn tốt hơn, 3 cầu thủ trên U23 của các bạn rất đặc biệt. Tôi ấn tượng với số 6 và số 8 (Hoàng Đức và Hùng Dũng), họ kiểm soát thế trận rất tốt, tạo khó khăn cho chúng tôi”, HLV Kim Eun-jung chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng rất tự tin khi nói về những cầu thủ hơn tuổi mà ông lựa chọn: “Đó là lý do tôi triệu tập 3 cầu thủ quá tuổi này. Họ chơi rất tốt, tác động luôn đến trận đấu, không cần tranh cãi gì về điều này”.

Ở trận đấu vào tối 22/4, Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh đều có mặt trong đội hình xuất phát. Đây là những mắt xích mang đến sự cân bằng cho U23 Việt Nam. Hùng Dũng cho thấy tư chất thủ lĩnh với nhiều đường chuyền sáng tạo, Hoàng Đức thể hiện khả năng giữ bóng thượng thừa. Chỉ có Tiến Linh là chưa thật sự thể hiện được bản năng săn bàn vốn có.

Dự kiến, ngay sau trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ sớm đưa ra danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 31. Tuy nhiên, sẽ có khoảng 6-7 cầu thủ vẫn duy trì tập luyện tại VFF để sẵn sàng thay thế nếu có người mắc Covid-19.

https://sport5.vn/hlv-u20-han-quoc-3-cau-thu-tren-23-tuoi-cua-viet-nam-qua-dac-biet-20220422180433176.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/494/hlv-u20-han-quoc-3-cau-thu-tren-23-tuoi-cua-viet-nam-qua-dac-biet/