vị trí của bạn Home daftar jasabola

HLV Park Hang-seo cởi trần đấu bóng bàn với Đình Trọng, Tiến Dũng trong tiếng hò reo như hội

HLV Park ăn mừng cực sung khi thắng Đình Trọng, Tiến Dũng trong trò bóng bànSau bữa tối 16/12, đội t

HLV Park ăn mừng cực sung khi thắng Đình Trọng, Tiến Dũng trong trò bóng bàn

Sau bữa tối 16/12, đội tuyển Việt Nam đã có một hoạt động giải trí vô cùng vui vẻ tại hành lang khách sạn. Tại đây, HLV Park Hang-seo cùng HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh đã đại diện ban huấn luyện để quyết đấu một trận bóng bàn với bộ đôi Tiến Dũng và Đình Trọng – đại diện cho hội tuyển thủ Việt Nam. Cả hai bên khí thế hừng hực bước vào trận đấu. HLV Park Hang-seo cởi trần chơi bóng.

Trận đấu mới chỉ bắt đầu, HLV Park Hang-seo đã có cú móc bóng lỗi và bị trừ điểm, Duy Mạnh đứng bên lại hú hét ăn mừng. Hai người thầy tiếp tục không đỡ được trái bóng nhỏ nên bị dẫn trước 2-0. Nhưng ngay sau đó, Tiến Dũng giao bóng lỗi giúp đội ban huấn luyện gỡ điểm. Với mỗi cú ăn điểm hay mắc lỗi, cổ động viên áo xanh xung quanh thi nhau reo hò tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

Trận đấu tiếp tục diễn ra với thế cân bằng. Khi đội các thầy đang dẫn trước 7-6, Đình Trọng đánh bóng không qua lưới. HLV Park Hang-seo lập tức chạy về phía cậu học trò để ăn mừng và cà khịa khi cách biệt nâng lên 6-8. Biểu cảm hài hước của HLV Park khiến khán giả được trận cười lăn.

Trong lúc nghỉ giữa trận, HLV Park Hang-seo được bác sĩ Trần Huy Thọ bóp vai chăm sóc. Còn Tiến Dũng và Đình Trọng cũng được hội anh em phục vụ tận tình. Văn Thanh lấy khăn lau mồ hôi cho Đình Trọng, Tiến Linh cùng Hải Quế đứng bên nắn tay động viên. Duy Mạnh thì cầm nước cho Tiến Dũng. Dũng Tư sau đó đã cởi trần ra chơi cho khí thế. Còn Đình Trọng được Văn Toàn ôm tình cảm như sắp bước vào một sự kiện vô cùng quan trọng.

Sau trận hoà 0-0 trước ĐT Indonesia, tuyển Việt Nam vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào trận cuối vòng bảng ngày 19/12 tới gặp tuyển Campuchia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/531/hlv-park-hang-seo-coi-tran-dau-bong-ban-voi-dinh-trong-tien-dung-trong-tieng-ho-reo-nhu-hoi/