vị trí của bạn Home daftar jasabola

K+ trở thành đơn vị phát sóng độc quyền giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa giải 2019-2022

Tối 5/4, Truyền hình K+ (VSTV) công bố đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng An

Tối 5/4, Truyền hình K+ (VSTV) công bố đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (Premier League) tại Việt Nam trong 3 mùa giải tới.

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/21 và 2021/22). Toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+.

Mùa giải tiếp theo của giải đấu được yêu thích hàng đầu châu Âu sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 năm 2019 với tín hiệu HD, bên cạnh đó còn có các tạp chí và các chương trình đồng hành hấp dẫn chỉ có duy nhất trên 2 kênh thể thao (K+PM và K+PC).

K+ trở thành đơn vị phát sóng độc quyền giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa giải 2019-2022 - Ảnh 1.

Khán giả Việt Nam sẽ tiếp tục được xem các ngôi sao sáng của bóng đá thế giới tranh tài ở giải Ngoại hạng Anh.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty VSTV/K+ cho biết: “K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả 3 mùa tiếp theo giải Ngoại hạng Anh từ 2019 đến 2022. K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới, khẳng định luôn dành cho các thuê bao của mình những nội dung tốt nhất.”

Ông Stephane Baumier, Phó Tổng giám đốc của VSTV/K+ cho biết thêm: “Với thỏa thuận này, K+ khẳng định cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/532/k-tro-thanh-don-vi-phat-song-doc-quyen-giai-ngoai-hang-anh-tai-viet-nam-trong-3-mua-giai-2019-2022/