vị trí của bạn Home bet bola 88

Điều kiện cách ly, ăn uống của ĐT Futsal Việt Nam sau khi về nước

ĐT Việt Nam trở về TP.Hồ Chí Minh vào 9h sáng 27/5. Cả đoàn được chia đôi để cách ly tập trung tại 2

ĐT Việt Nam trở về TP.Hồ Chí Minh vào 9h sáng 27/5. Cả đoàn được chia đôi để cách ly tập trung tại 2 chi nhánh khác nhau của một khách sạn tại quận 7.

Toàn đoàn được chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ di chuyển trên 2 chiếc xe 50 chỗ. Mỗi xe chỉ chở 6 người. Được biết, chi phí cho mỗi tuyển thủ ở một phòng trong 21 ngày cách ly rơi vào khoảng 40-50 triệu đồng/ngày.

ĐT Việt Nam sẽ phải ở trong phòng 24/24 theo quy định cách ly của khu tập trung. Tuy nhiên, các tuyển thủ sẽ được cung cấp các điều kiện tốt nhất về các bữa ăn dinh dưỡng, không gian cách ly thoải mái (một người/ một phòng).

Các tuyển thủ được cung cấp các điều kiện tốt nhất khi các ly.

Được biết, khu tập trung ngoài khẩu phần ăn hằng ngày theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của đội, họ sẽ cũng sẽ thay đổi khẩu phần theo yêu cầu của từng cá nhân nếu được báo trước. Thủ thành Mai Xuân Hiệp trong danh sách các cầu thủ sang UAE đánh giá về điều kiện tập trung: “Mình đánh giá khu cách ly của mình rất là tốt, đầy đủ tiện nghi. Phòng ở thoáng mát sạch sẽ”.

Theo quy định khu cách ly, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ cách ly tập trung 21 ngày tại quận 7, bắt đầu từ ngày 27/5. Trong 21 ngày, cả đoàn sẽ được đội ngũ y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 thêm 3 lần. ĐT futsal Việt Nam nếu đạt kết quả âm tính, sẽ được trở về nhà sau 21 ngày. Tại nhà, các thành viên đội tuyển sẽ cách ly thêm 7 ngày để đủ 28 ngày theo quy định. Sau đó, họ sẽ trở lại CLB chủ quản để chuẩn bị cho lượt về Futsal VĐQG 2021 tại Cần Thơ.

Dự kiến, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập trung trở lại sau các giải đấu trong nước (Futsal VĐQG, Cup quốc gia). Trong thời gian này, ban huấn luyện sẽ tuyển chọn thêm các cá nhân nổi bật cho Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng 9 tới.

Đội tuyển futsal Việt Nam di chuyển về khách sạn cách ly tập trung tại quận 7 TP.HCM sáng 27/5 (Ảnh: An Tô)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/577/dieu-kien-cach-ly-an-uong-cua-dt-futsal-viet-nam-sau-khi-ve-nuoc/