vị trí của bạn Home bet bola 88

Văn Hậu bị bạn thân ở Heerenveen vờn bóng như “mèo vờn chuột”

Chidera Ejuke vờn Văn Hậu như “mèo vờn chuột”Video được quay bởi bạn gái của Ejuke khi họ còn ăn tập

Chidera Ejuke vờn Văn Hậu như “mèo vờn chuột”

Video được quay bởi bạn gái của Ejuke khi họ còn ăn tập cùng nhau tại SC Heerenveen. Tiền đạo người Nigieria cầm bóng, dùng kỹ thuật rê dắt và không cho Văn Hậu chạm nổi vào bóng trong khoảng 30 giây.

Đoàn Văn Hậu có thể hình tốt hơn nhưng gặp khó khăn trước kỹ thuật của Ejuke. Ở pha bóng cuối, anh bị đánh bại bởi kỹ thuật “rainbow flick” (gắp bóng qua đầu) nổi tiếng. Dù cho đây chỉ là trò chơi vui giữa hai người bạn nhưng Ejuke cũng cho thấy kỹ thuật kiểm soát bóng tốt của mình.

Ejuke hơn Văn Hậu 1 tuổi, cả hai từng là đồng đội tại SC Heerenveen mùa giải 2019/2020. Tại CLB của Hà Lan, Văn Hậu thường xuyên chia sẻ hình ảnh ăn uống và vui chơi cùng tiền đạo người Nigieria.

Sau 1 năm thi đấu, cả hai đều rời SC Heerenveen nhưng đi theo những hướng riêng. Văn Hậu trở lại Việt Nam khoác áo Hà Nội FC. Trong khi đó, Ejuke được bán cho CSKA Moscow, đội bóng danh tiếng của Nga, giúp SC Heerenveen thu lợi nhuận lớn.

SC Heerenveen mua Ejuke từ đầu mùa giải 2019/2020 từ Varelenga (Na Uy) với giá 2 triệu Euro (khoảng 55 tỷ đồng). Anh được bán cho CSKA Moscow với giá 12 triệu Euro. Tính thêm lương và các khoản chi phí khác, SC Heerenveen vẫn lãi khoảng 9 triệu Euro (khoảng 248 tỷ đồng).

Hiện tại, cả Văn Hậu và Ejuke vẫn thường xuyên bình luận qua lại trên mạng xã hội. Cá nhân hậu vệ sinh năm 1999 cũng giữ khao khát được tiếp tục ra nước ngoài thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/638/van-hau-bi-ban-than-o-heerenveen-von-bong-nhu-meo-von-chuot/