vị trí của bạn Home bet33

Tiếp vụ nữ VĐV Hàn Quốc nhảy lầu tự tử ở tuổi 22: Vị bác sĩ tham gia bạo hành chưa có chứng chỉ hành nghề

Hôm 26/6, nữ VĐV 3 môn phối hợp Choi Sook-hyun đã qua đời sau khi gieo mình xuống đất từ mô

Hôm 26/6, nữ VĐV 3 môn phối hợp Choi Sook-hyun đã qua đời sau khi gieo mình xuống đất từ một khách sạn tại Busan. Theo truyền thông Hàn Quốc, nguyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm là bởi cô gái 22 tuổi không thể chịu nổi cảnh bị HLV, bác sĩ của đội cũng như một số VĐV khác bạo hành.

Danh tính của những kẻ tham gia hành hung Choi Sook-hyun vẫn chưa được cảnh sát công bố. Tuy nhiên, theo ông Yeo Joon-ki, Chủ tịch Liên đoàn thể thao thành phố Gyeongju, vị bác sĩ đã nhiều lần đánh nữ VĐV trẻ thậm chí chưa có chứng chỉ hành nghề y.

“Có nhiều thứ tôi không chắc chắn vì chưa xem báo cáo điều tra của cảnh sát nhưng Mr A, vị bác sĩ của đội, không có chứng chỉ hành nghề. Tôi đã được thông báo điều này từ các cán bộ y tế. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra án phạt những cá nhân đã để ông ta làm việc mà không có giấy phép.

Chúng tôi phát hiện vị bác sĩ thiếu giấy phép này cũng tham gia bạo hành Choi Sook-hyun. Những đoạn ghi âm được công bố có tiếng ông ta đánh cô bé. Chúng tôi sẽ điều tra và đưa ra hình phạt xác đáng cho hành vi của ông ta”, ông Yeo Joon-ki khẳng định.

Hôm 2/7 nhiều được ghi âm được gia đình nạn nhân cung cấp cho kênh YTN. Tại đây, Choi Sook-hyun đã nhiều lần bị đánh đập, bỏ đói nếu thừa cân. Theo Koreaboo, có lần vị bác sĩ còn hành hạ Sook-hyun trong 20 phút, tung ra 20 cái tát, đạp vào bụng và ngực cô gái trẻ. “Tao đã từng đánh mày hai lần rồi nhưng tao nghĩ nên đánh mày mỗi ngày mới phải”, giọng nói được cho là của gã bác sĩ này.

Trong nhận ký của mình, Sook-hyun nhiều lần thừa nhận muốn tìm tới cái chết để thoát khỏi “địa ngục”. “Tôi không muốn sống nữa. Tôi mong mình bị xe cán hoặc bị kẻ cướp giết chết luôn đi”, cô gái viết.

Sook-hyun cùng một số đồng đội đã gửi đơn tố cáo những kẻ bạo hành từ hồi tháng 1. Chosun cho biết việc điều tra diễn ra rất chậm chạp, gần như không có tiến triển. Bản thân nhiều VĐV cũng không dám nói lên sự thật vì sợ liên lụy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/640/tiep-vu%cc%a3-nu%cc%83-vdv-han-quoc-nha%cc%89y-lau-tu%cc%a3-tu%cc%89-o%cc%89-tuo%cc%89i-22-vi%cc%a3-bac-si%cc%83-tham-gia-ba%cc%a3o-hanh-chua-co-chung/