vị trí của bạn Home bursa judi bola

Gymer bị tạ nặng rơi thẳng vào mặt sau một lần muốn thiên hạ trầm trồ, khoảnh khắc chữa thẹn sau đó thật sự vô giá

Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới phải tự bảo vệ bản thân bằng cách khóa cửa ở yên trong n

Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới phải tự bảo vệ bản thân bằng cách khóa cửa ở yên trong nhà, nhiều VĐV và gymer đã đăng tải những đoạn video tập luyện lên Instagram. Mục đích của họ là thúc đẩy, hướng dẫn mọi người rèn luyện sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên trên thực tế, không phải đoạn video nào cũng đáng để học theo.

Austin O’Carroll, một gymer vừa tự làm đau bản thân vì phút lơ đễnh và không tự lựa sức mình, là ví dụ điển hình cho việc này.

Để khiến thiên hạ trầm trồ, O’Carroll quyết định đẩy mức tạ đơn khủng hơn so với mọi khi. Có quá nhiều vấn đề trong bài thử thách anh muốn khoe với tất cả mọi người. Thứ nhất, O’Carroll dùng tạ quá nặngnên không thực hiện nổi một lượt đẩy. Thứ 2, chiếc quần của O’Carroll quá cũ để “lên hình”. Cuối cùng, cũng là điều đáng nói nhất, O’Carroll không cố định tạ vào tay cầm, dẫn đến việc bị tạ rơi thẳng vào mặt khi cố đẩy.

Màn biểu diễn tai hại của O’Carroll.

Dù thất bại thảm hại, O’Carroll vẫn đăng tải đoạn video mình tập luyện lên Instagram cá nhân. Dễ thấy bị hàng chục kg tạ rơi vào mặt nhưng anh chàng vẫn chữa thẹn thành công bằng cách không tỏ ra quá đau đớn.

Có lẽ bằng cách chia sẻ sự thất bại, O’Carroll muốn tất cả mọi người không mắc sai lầm tương tự như anh. Trong lúc tự luyện tập ở nhà, quan trọng nhất là phải biết giới hạn. Chúng ta chỉ nên tự thử thách bản thân khi có bạn tập hoặc người thân bên cạnh giúp đỡ.

Điều quan trọng thứ 2 rút ra là chọn bài tập có tạ được cố định sẽ an toàn hơn. Rất nhiều người mắc sai lầm tương tự và kết cục không được may mắn như O’Carroll.

Thật hài hước khi video ghi lại cảnh O’Carroll bị tạ rơi vào mặt lại thu hút lượng xem nhiều hơn những lần anh tập luyện thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/656/gymer-bi-ta-nang-roi-thang-vao-mat-sau-mot-lan-muon-thien-ha-tram-tro-khoanh-khac-chua-then-sau-do-that-su-vo-gia/