vị trí của bạn Home link jasabola

Thủ môn Đặng Văn Lâm nói gì khi chia tay CLB Cerezo Osaka?

“Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện và thi đấu ở

“Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp là thời quý giá và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi”, Đặng Văn Lâm bày tỏ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nói gì khi chia tay CLB Cerezo Osaka? - ảnh 1

Đặng Văn Lâm nói lời chia tay CLB Cerezo Osaka Nhật Bản

CEREZO OSAKA

Thủ môn sinh năm 1993 mang dòng máu Việt-Nga cho biết thêm: “Môi trường ở Nhật Bản đã giúp Lâm cải thiện bản thân trong chuyên môn và giúp tôi trở thành chuyên nghiệp hơn. Đã đến lúc tôi muốn tìm bến đỗ mới để cống hiến những gì tốt nhất trên sân thi đấu!”.

Cũng hôm nay, CLB Cerezo Osaka chính thức thông báo chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm. “Đặng Văn Lâm đã tạm biệt Cerezo Osaka để trở về nước, thi đấu cho CLB Bình Định”, trang chủ CLB Cerezo Osaka thông báo.

\n Thủ môn Đặng Văn Lâm nói gì khi chia tay CLB Cerezo Osaka? - ảnh 2

CLB Cerezo Osaka thông báo chia tay Đặng Văn Lâm

CEREZO OSAKA

Đội bóng đang xếp hạng tư trên bảng xếp hạng J-League 1 mùa giải 2022 cũng trích chia sẻ của Đặng Văn Lâm gửi đến CLB: “Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ hết mình cho Cerezo Osaka. Các bạn hãy giành lấy chức vô địch ở mùa bóng năm nay nhé”.

CLB Cerezo Osaka cũng không quên cảm ơn Đặng Văn Lâm và chúc anh thành công trên chặng đường mới. Trong 2 mùa giải khoác áo CLB Cerezo Osaka, Văn Lâm không ra sân trận nào ở J-League nhưng 1 lần được trao cơ hội bắt chính ở AFC Champions League và 1 lần bắt chính ở Cúp Hoàng Đế. Đúng như Văn Lâm chia sẻ việc được tập luyện, thi đấu ở CLB hàng đầu Nhật Bản với môi trường chuyên nghiệp rất bổ ích cho anh. Văn Lâm sẽ chính thức chơi cho CLB Bình Định kể từ vòng 13 V-League 2022 ngày 20.8 khi đội bóng này tiếp đón Thanh Hóa trên sân Quy Nhơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/672/thu-mon-dang-van-lam-noi-gi-khi-chia-tay-clb-cerezo-osaka/