vị trí của bạn Home link jasabola

HLV tuyển nữ Thái Lan bất ngờ dự đoán trận Việt Nam gặp Myanmar

Không biết có phải vì quá vui mừng khi Thái Lan vào chung kết SEA Games 31 hay không mà HLV trưởng đ

HLV tuyển nữ Thái Lan bất ngờ dự đoán trận Việt Nam gặp Myanmar - ảnh 1

Không biết có phải vì quá vui mừng khi Thái Lan vào chung kết SEA Games 31 hay không mà HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Miyo Okamoto mạnh dạn đưa ra dự đoán kết quả trận bán kết giữa Việt Nam và Myanmar: “Tôi nghĩ Việt Nam sẽ chiến thắng”, bà Miyo Okamoto nói.

HLV tuyển nữ Thái Lan bất ngờ dự đoán trận Việt Nam gặp Myanmar - ảnh 2

HLV đội tuyển nữ Thái Lan Miyo Okamoto mạnh dạn dự đoán Việt Nam thắng Myanmar

Ngọc Dương

HLV Miyo Okamoto cũng là người đã mạnh dạn nói rằng Thái Lan hẹn gặp Việt Nam ở chung kết khi giải đấu này chưa bắt đầu, bây giờ lời hẹn của bà phần nào sắp thành hiện thực. “Nếu được gặp Việt Nam ở chung kết là điều tuyệt vời với chúng tôi bởi cầu thủ Thái Lan sẽ được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời từ cầu trường. Tôi biết khán giả sẽ đem đến sức mạnh cho tuyển nữ Việt Nam, nhưng quan trọng là các cầu thủ được chơi bóng dưới cầu trường sôi động. Điều đó sẽ giúp các cầu thủ hưng phấn, chơi cống hiến và hay hơn”.

\n HLV tuyển nữ Thái Lan bất ngờ dự đoán trận Việt Nam gặp Myanmar - ảnh 3

Tuyển nữ Thái Lan xuất sắc vào chung kết

HLV Miyo Okamoto cũng nói rằng Thái Lan đã rất sẵn sàng để nghênh đón đội tuyển Việt Nam và họ sẽ đặt quyết tâm giành chiến thắng sau thất bại trước Việt Nam ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/689/hlv-tuyen-nu-thai-lan-bat-ngo-du-doan-tran-viet-nam-gap-myanmar/