vị trí của bạn Home bursa judi bola

HLV Gong Oh-kyun tạm thời chia tay U23 Việt Nam do hết giải để đấu

HLV Gong Oh-kyun tạm thời không dẫn dắt U23 Việt Nam vì… hết giải đấuĐến thời điểm này, ASIAD 2022

HLV Gong Oh-kyun tạm thời chia tay U23 Việt Nam do hết giải để đấu - Ảnh 1.

HLV Gong Oh-kyun tạm thời không dẫn dắt U23 Việt Nam vì… hết giải đấu

Đến thời điểm này, ASIAD 2022 chưa xác định được quốc gia đăng cai sau khi Hội đồng Olympic châu Á (OCA) cho biết TP Hàng Châu – Trung Quốc không thể tổ chức do những quy định về phòng chống dịch.

Thời gian ASIAD 2022 diễn ra nhiều khả năng được dời sang năm 2023.

Điều này ảnh hưởng đến công việc của HLV Gong Oh-kyun với U23 Việt Nam. Lý do là VFF chỉ ký hợp đồng một năm với HLV Gong Oh-kyun, bắt đầu từ tháng 3-2022.

VFF giao cho ông Gong Oh-kyun làm trợ lý của HLV Lee Young Jin dự giải giao hữu Dubai Cup. Tiếp đó, ông Gong tham gia huấn luyện U23 Việt Nam từ sau SEA Games 31 tham dự 2 giải đấu U23 châu Á và ASIAD.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc trải qua 17 ngày gắn bó và tạo được những dấu ấn đáng nhớ với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022. Tiếc là ông sẽ không tiếp tục chuẩn bị hướng đến ASIAD 2022.

HLV Gong Oh-kyun tạm thời chia tay U23 Việt Nam do hết giải để đấu - Ảnh 2.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc để lại dấu ấn rõ nét trong lối chơi tấn công của U23 Việt Nam

“Đây là giải đầu tiên của tôi và cũng là cuối cùng. Tôi thấy cảm kích học trò và biết ơn họ rất nhiều. Đáng tiếc là chúng tôi đã dừng chân trước một đội bóng mạnh ngay ở tứ kết, mặc dù các cầu thủ đã thi đấu rất tốt để chứng tỏ mình. Tôi tin họ sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm nữa” – ông Gong Oh-kyun bày tỏ.

Hợp đồng của HLV Gong Oh-kyun vẫn còn hiệu lực đến hết tháng 2-2023 nhưng do không còn giải đấu quốc tế nào của lứa U23 nên đội tuyển trẻ sẽ không tập trung.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo vẫn nắm tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup vào cuối năm 2022.

VFF vẫn chưa tính chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Gong Oh-kyun vì còn phải chờ đội tuyển U23 Việt Nam về nước và đánh giá lại công việc của ông.

Anh Dũng – Ảnh: Lâm Ka

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/710/hlv-gong-oh-kyun-tam-thoi-chia-tay-u23-viet-nam-do-het-giai-de-dau/