vị trí của bạn Home daftar jasabola

Bóng đá Thái Lan họp khẩn, ngăn khán giả đến sân như Việt Nam sau ca tử vong đầu tiên vì Covid-19

FAT nâng mức nguy hiểm của Covid-19 lên mức cao nhất và yêu cầu các trận đấu từ Thai League 1 đến Th

FAT nâng mức nguy hiểm của Covid-19 lên mức cao nhất và yêu cầu các trận đấu từ Thai League 1 đến Thai League 4 diễn ra mà không có khán giả đến sân. Thời hạn là từ 7 – 31/3.

 - Ảnh 1.

FAT quyết định để các trận đấu từ Thai League 1-4 diễn ra trên sân không khán giả trong tháng 3. Ảnh: FA Thailand.

Tổng thư ký FAT Suphaphong chia sẻ: “Sau thông báo của Chính phủ và Bộ Y tế về Covid-19, chúng tôi phải có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Bóng đá là môn thể thao có sự tham gia của nhiều người, gồm cả VĐV, nhân viên và CĐV.

Chúng tôi quyết định các trận đấu từ Thai League 1 đến 4 sẽ không có khán giả trong suốt tháng 3. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét thêm mức độ mà Chính phủ thông báo để điều chỉnh. Cấp độ đội tuyển quốc gia sẽ chờ hướng dẫn từ AFC”.

Các trận đấu ở vòng 4 diễn ra vào ngày chủ nhật vẫn diễn ra bình thường và có khán giả tới sân theo dõi.

 - Ảnh 2.

Bóng đá Thái Lan đang góp sức để ngăn chặn dịch Covid-19 lan rộng trên đất nước. Ảnh: MTUTD.

Như vậy, sau Việt Nam, Thái Lan là quốc gia thứ hai cấm khán giả đến sân theo dõi các trận đấu. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF quyết định vòng 1 V.League 2020 diễn ra từ 6-8/3 sẽ diễn ra trên các sân không khán giả. Trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 diễn ra vào chiều 1/3 giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC cũng chỉ có 200 khán giả được vào sân theo dõi.

Sáng 1/3, Bộ Y tế Thái Lan công bố trường hợp tử vong đầu tiên vì Covid-19 là một nam giới quốc tịch Thái Lan, 35 tuổi và từng có tiền sử sốt xuất huyết.

Ngày 29/2, Thái Lan ghi nhận tổng số 42 trường hợp nhiễm bệnh, trong đó, 28 người đã khỏi hoàn toàn, 14 người mới được phát hiện và đang điều trị.

Bộ Y tế Thái Lan liệt Covid-19 vào danh sách “các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm”. Những người không khai báo trung thực về địa điểm từng đi qua sẽ bị phạt từ 20.000 baht (khoảng 14,5 triệu đồng) đến 500.000 baht (khoảng 350 triệu đồng).

 - Ảnh 4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/733/bong-da-thai-lan-hop-khan-ngan-khan-gia-den-san-nhu-viet-nam-sau-ca-tu-vong-dau-tien-vi-covid-19/