vị trí của bạn Home bet33

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm

Trưa ngày 29/10 theo giờ địa phương, người vợ, con trai và con gái Chủ tịch Vichai cùng những người

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 1.

Trưa ngày 29/10 theo giờ địa phương, người vợ, con trai và con gái Chủ tịch Vichai cùng những người họ hàng đã đem vòng hoa trắng tới đặt ở khu tưởng niệm bên ngoài sân King Power. Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trước công chúng kể từ lúc thảm kịch kinh hoàng xảy ra.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 2.

Bà Aimon Srivaddhanaprabha, vợ của ông Vichai, mím chặt môi để ngăn những giọt lệ trào ra.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 3.

Thân nhân của ông Vichai mặc đồ đen, len lỏi qua những bó hoa, bức ảnh, chiếc khăn và tấm áo xếp kín khu vực tưởng niệm nằm bên cạnh cổng soát vé sân King Power.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 4.

Aiyawatt Srivaddhanaprabha, CEO – Phó Chủ tịch tập đoàn King Power kiêm Phó chủ tịch Leicester tự tay đặt vòng hoa viếng cha mình.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 5.

Sau khi ông Vichai qua đời, nhiều khả năng Aiyawatt sẽ kế nhiệm chức Chủ tịch.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 6.

Aiyawatt tì tay vào hàng rào, mím chặt môi ngăn nước mắt trào ra.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 7.

Phó chủ tịch Leicester cúi đầu gặm nhấm nỗi buồn vô hạn.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 8.

Aiyawatt thường đi cùng cha mình trên chiếc trực thăng nhưng lần này may mắn thoát chết vì không sang Anh xem Leicester thi đấu.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 9.

Sự ra đi của ông Vichai quá đột ngột, khiến tất cả sốc nặng. Thế giới bóng đá 2 ngày qua chìm trong nỗi buồn tang tóc. Hàng loạt CLB đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Leicester và thân nhân của các nạn nhân xấu số.

Người thân ông Vichai suy sụp, gục đầu xuống hàng rào, mím chặt môi nén nước mắt khi đến đặt vòng hoa viếng ở khu tưởng niệm - Ảnh 10.

Những bó hoa xếp ngay ngắn trước di ảnh ông Vichai. Khu tưởng niệm ngài Chủ tịch xấu số được đặt bên ngoài sân King Power để các CĐV tới thăm viếng. Leicester sẽ không thi đấu trận gặp Southampton ở cúp Liên đoàn tuần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/740/nguoi-than-ong-vichai-suy-sup-guc-dau-xuong-hang-rao-mim-chat-moi-nen-nuoc-mat-khi-den-dat-vong-hoa-vieng-o-khu-tuong-niem/