vị trí của bạn Home bet33

Đức Chiến cắn răng tập luyện xuyên Tết, hồi hộp vì chấn thương dây chằng

Đức Chiến tập luyện xuyên Tết Nguyên đán Đức Chiến là một trong số 20 cầu thủ của Viettel FC đón Tết

Đức Chiến tập luyện xuyên Tết Nguyên đán

Đức Chiến là một trong số 20 cầu thủ của Viettel FC đón Tết Nguyên đán ngay tại nơi đóng quân của CLB. Tuyển thủ này quê ở Hải Dương, nơi mà dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, vì thế Đức Chiến đã chọn phương án ở lại CLB, tận dụng tối đa quãng nghỉ để tập luyện.

Khoảng thời gian vừa qua, Đức Chiến gặp phải khá nhiều điều không may. Anh được chẩn đoán đứt dây chằng gối sau trận đấu với Thanh Hóa. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1998 này vẫn đang tập trị liệu tại Viettel FC. Dự kiến, sau kỳ nghỉ Tết, các bác sĩ mới có thể đưa ra liệu trình cụ thể. Đối với các trường hợp bị đứt dây chằng, cầu thủ thường sẽ phải chờ cho đến khi khớp gối tiêu hết dịch mới tiến hành phẫu thuật.

Đây là khoảng thời gian khó khăn với cá nhân Đức Chiến, vừa phải hồi hộp chờ được phẫu thuật, vừa phải xa gia đình. Gần như chắc chắn anh sẽ phải ngồi ngoài đến hết năm 2021.

Để hỗ trợ Đức Chiến cũng như các cầu thủ khác đón Tết tại nơi đóng quân, Viettel FC tăng cường nhân viên hậu cần lên thành 6 người/ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/750/duc-chien-can-rang-tap-luyen-xuyen-tet-hoi-hop-vi-chan-thuong-day-chang/