vị trí của bạn Home danabet

Tỉ số trận U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc: “Dò mìn”, ít bàn thắng?

Sau hơn 10 ngày tập luyện, 19h00 tối nay (19.4), U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên trong 2 trận giao

Sau hơn 10 ngày tập luyện, 19h00 tối nay (19.4), U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên trong 2 trận giao hữu trước thềm SEA Games 31, gặp U20 Hàn Quốc. Trận đấu này là thời điểm để các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo làm quen với nhiều thứ.

Đầu tiên hẳn nhiên là làm quen với sân Việt Trì (Phú Thọ), nơi sẽ diễn ra các trận đấu của bảng A tại SEA Games 31. Thứ hai là về chuyên môn, khi phải quen với áp lực và tạo áp lực.

Hiện tại, trong tay thầy Park chưa có đầy đủ nhân sự tốt nhất trong danh sách tập trung do một số cầu thủ chấn thương. Tất nhiên là thầy Park hiểu năng lực của từng người, nhưng vắng nhân sự gây khó khăn cho huấn luyện viên người Hàn Quốc trong việc lắp ghép đội hình. Vì chỉ có 2 trận giao hữu mà lại phải thực hiện đi tìm các vị trí dự bị hoặc lấp chỗ trống khi cần thì rõ ràng là thiệt thòi.

Áp lực với các cầu thủ chủ nhà ở đây là sẽ đối mặt với đối thủ có thể hình tốt, chất lượng cao và đương nhiên, nói về độ trẻ, khỏe thì tuổi dưới 20 của đội khách thậm chí còn trội hơn.

Thế nhưng, với khoảng cách 3 tuổi, ít nhiều, kinh nghiệm thi đấu của U20 Hàn Quốc vẫn chưa thể bằng U23 Việt Nam. Họ có những cầu thủ đang đá – và chuẩn bị đá – ở K.League 1 lẫn K.League 2, những cầu thủ tốt nhất của các trường đại học, trung học, dẫu vậy, nếu chỉ sử dụng chiến thuật pressing là không đủ.

U23 Việt Nam sẽ phải tạo áp lực lên đối thủ bằng kinh nghiệm, nên câu hỏi đặt ra là, huấn luyện viên Park Hang-seo có sử dụng bộ ba quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh hay không? Nếu có họ, công việc sẽ được đơn giản hóa phần nhiều. Nhưng nếu các ngôi sao của U23 phải “tự bơi”, sẽ là không dễ.

Sử dụng đội hình nào, có lẽ, sẽ trả lời cho một câu hỏi khác về quan điểm của thầy Park ở trận này – đặt mục tiêu thắng hay thử nghiệm đội hình cao hơn? Khi chưa nắm được chiến thuật cụ thể của đối phương, rất có thể, Park Hang-seo sẽ chọn nước đi an toàn, tìm cách tạo thế trận ổn định cho các học trò trước khi có những thay đổi trong hiệp 2.

U23 Việt Nam từng gặp các đối thủ có độ tuổi thấp hơn khi tham dự Dubai Cup vừa qua (Uzbekistan, Croatia) và đều thua. Họ sẽ có thêm kinh nghiệm để đưa vào trận đấu này, nhưng như đã nói sẽ khó để tấn công và ghi bàn nếu tính tổ chức không cao – U23 Việt Nam không ghi bàn 3 trận ở Dubai Cup.

Được đá sân nhà là một lợi thế khác cho U23 Việt Nam, nhưng tổng hợp lại các yếu tố từ 2 bên, đây có thể là trận mang tính thăm dò, trước khi bung ở “lượt về” tại sân Hàng Đẫy.

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam 1-1 U20 Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/773/ti-so-tran-u23-viet-nam-u20-han-quoc-do-min-it-ban-thang/