vị trí của bạn Home bet33

Bảng đấu của Hoàng Anh Gia Lai tại AFC Champions League có biến

Theo kết quả bốc thăm chia bảng AFC Champions League 2022, Hoàng Anh Gia Lai rơi vào bảng H cùng Jeo

Theo kết quả bốc thăm chia bảng AFC Champions League 2022, Hoàng Anh Gia Lai rơi vào bảng H cùng Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Yokohama F.Marinos (Nhật Bản) và 1 đội thắng từ vòng play-off (1 trong các đại diện của Trung Quốc, Australia hoặc Philippines).

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ AFC, Changchun Yatai đã rút lui khỏi vòng play-off AFC Champions League. Do đó, trận đấu giữa họ với đội thắng trong cặp Sydney FC (Australia) với Kaya FC-Iloilo dự kiến diễn ra hôm 15.3 bị hủy bỏ.

Điều đó đồng nghĩa với việc đội thắng trong cặp Sydney FC – Kaya FC-Iloile hôm 8.3 sẽ rơi vào bảng H cùng Hoàng Anh Gia Lai, Jeonbuk và Yokohama. Các trận đấu tại bảng H do Hoàng Anh Gia Lai đăng cai, diễn ra tại TPHCM từ ngày 15.4 đến 1.5. Đội bóng của Kiatisak sẽ thi đấu 6 trận và nếu đứng đầu bảng, Hoàng Anh Gia Lai sẽ giành quyền vào vòng knock-out.

AFC không nói rõ nguyên nhân Changchun Yatai rút lui nhưng theo tờ Titan Sports Plus, câu lạc bộ đứng hạng 4 ở giải Super League của Trung Quốc gặp khó khăn về tài chính. Đây cũng là điều diễn ra với một số đội bóng Trung Quốc trong 2 năm qua, thậm chí một số đội đã giải thể.

AFC Champions League 2022 là lần đầu tiên Hoàng Anh Gia Lai tham dự giải châu lục sau 17 năm vắng bóng. Họ quyết tâm làm nên lịch sử bằng việc sớm chốt 4 ngoại binh chất lượng, kết hợp cùng dàn cầu thủ nội chất lượng như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/799/bang-dau-cua-hoang-anh-gia-lai-tai-afc-champions-league-co-bien/