vị trí của bạn Home bet33

Bộ sưu tập kim cương lên tới 170 tỷ của Ronaldo và Georgina

Hôm 27/1, Netflix ra mắt bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina” dài 6 phần, kể về cuộc đời của Georgina

Hôm 27/1, Netflix ra mắt bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina” dài 6 phần, kể về cuộc đời của Georgina Rodriguez – được giới thiệu là “một người mẹ, influencer, nữ doanh nhân và đối tác của CR7” cùng sự thay đổi chóng mặt kể từ khi cô gặp CR7.

Sau khi xem bộ phim, các chuyên gia của Steven Stone đã phân tích tài khoản Instagram của Georgina để bóc giá những món đồ trang sức của cô nàng.Kiểm tra hơn 100 bài đăng có sự xuất hiện của những món đồ trang sức, các chuyên gia đã tìm thấy những món đồ có giá trị nhất từ bộ sưu tập của người đẹp sinh năm 1994.

Georgina

Trong trailer của “Tôi là Georgina” trên Netflix, người đẹp 28 tuổi khoe một set trang sức kim cương trị giá 3,5 triệu USD – món đắt tiền nhất – bao gồm một chiếc vòng cổ tuyệt đẹp, hoa tai sợi thả dài và nhẫn.

Trong một bức ảnh để quảng bá cho bộ phim, Georgina đeo chiếc vòng tay mà trang Steven Stone gọi bằng từ “đáng kinh ngạc”. Theo chuyên gia trang sức Zak Stone, chiếc vòng có giá khoảng 1,3 triệu USD. Trên ngón tay Georgina đeo chiếc nhẫn sapphire khổng lồ 900 nghìn USD.

Georgina còn rất nhiều món trang sức đắt giá trong bộ sưu tập của mình. Năm ngoái, Ronaldo đeo lên ngón tay của cô nàng một chiếc nhẫn đính hôn 780 nghìn USD. Trong bức ảnh được chia sẻ trên Instagram vào tháng 1 năm 2021, Georgina khoe đôi bông tai bằng đá sapphire và kim cươngtrị giá ước tính khoảng 227 nghìn USD.

Khi không quảng cáo loạt phim của mình trên Instagram, Georgina thích thư giãn dưới ánh nắng mặt trời.Trong bức ảnh đăng tải vào tháng 7 năm 2021, người đẹp 28 tuổi tắm nắng trong khi đeo một chiếc vòng tay kim cương 32 nghìn USD.

Các chuyên gia của Steven Stone cũng biết Georgina sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 55 nghìn USD. Họ khẳng định: “Chúng tôi sẽ mất cả đời để khám phá toàn bộ hộp trang sức trị giá gần 5,2 triệu USD của cô ấy”.

Ronaldo

Từ chiếc đồng hồ kim cương trị giá 1,56 triệu USD đến đôi bông tai đính kim cương đen gần 20 nghìn USD, Ronaldo là một người đàn ông biết cách tỏa sáng – cả trong và ngoài sân cỏ. Siêu sao 37 tuổi sở hữu 3 chiếc đồng hồ đắt đỏ với tổng giá trị lên tới 1,95 triệu USD, bộ sưu tập nhẫn kim cương 455 nghìn USD và đôi bông tai đinh tán 19,5 nghìn USD.

https://sport5.vn/bo-suu-tap-kim-cuong-len-toi-170-ty-cua-ronaldo-va-georgina-20220218235136491.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/841/bo-suu-tap-kim-cuong-len-toi-170-ty-cua-ronaldo-va-georgina/