vị trí của bạn Home daftar jasabola

HLV Park Hang-seo lý giải việc loại trung vệ Thanh Bình sau trận thua Trung Quốc

HLV Park Hang-seo lý giải cho quyết định này: “Việc Thanh Bình về với U22 Việt Nam không phải do lỗi

HLV Park Hang-seo lý giải cho quyết định này: “Việc Thanh Bình về với U22 Việt Nam không phải do lỗi của Thanh Bình.

U22 Việt Nam phải có sự chuẩn bị cho giải sắp tới. Đó cũng là giải đấu quan trọng. Việc sang Oman thì đội đã có đủ người. Tôi cũng bàn với các trợ lý thôi để giải phóng tâm lý cho Bình và Bình cũng là cầu thủ trụ cột của đội U22 nên ở lại UAE chuẩn bị cũng hợp lý”.

Thanh Bình là cái tên được nhắc tới nhiều trong trận thua 2-3 trước tuyển Trung Quốc. Anh vào sân từ phút 72 thay cho Bùi Tiến Dũng nhưng mắc lỗi ở 2 bàn thua của đội tuyển.

Sau trận đấu, Thanh Bình chịu nhiều chỉ trích của dư luận. HLV Park Hang-seo cũng nhận chỉ trích do thay người không hợp lý. Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park đã nhận hoàn toàn trách nhiệm, ông cho biết đã thay người hơi vội.

Trước khi đội tuyển Việt Nam sang Oman, HLV Park Hang-seo quyết định điều chuyển Thanh Bình và Lê Văn Xuân sang U22 Việt Nam. Đội U22 đã có mặt tại UAE từ sáng 8/10 để tập huấn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Đây là 2 cái tên nằm trong số 5 cầu thủ thuộc thành phần U22 đang có mặt tại tuyển Việt Nam. 3 cái tên còn lại là thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. 3 cầu thủ này sẽ sang đội U22 sau khi trận đấu với Oman kết thúc.

Như vậy, thành phần đội tuyển còn 25 cầu thủ. HLV Park Hang-seo chỉ cần loại 2 người trước trận gặp Oman và gần như chắc chắn có 1 thủ môn trong số đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/901/hlv-park-hang-seo-ly-giai-viec-loai-trung-ve-thanh-binh-sau-tran-thua-trung-quoc/