vị trí của bạn Home link jasabola

“Ramos Trung Quốc” khỏe mạnh, HLV Li Tie có hàng thủ tốt nhất còn ông Park vẫn đau đầu vì chấn thương

Trung vệ kỳ cựu tuyển Trung Quốc Zhang Linpeng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong hai buổi

Trung vệ kỳ cựu tuyển Trung Quốc Zhang Linpeng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong hai buổi tập mới nhất. Ngày 26/9, cầu thủ này đã hoàn thành 100% giáo án, cho thấy sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục.

Zhang Linpeng dính chấn thương lưng ở trận gặp Nhật Bản (7/9), anh phải nghỉ hồi phục từ thời điểm đó đến nay. Sự trở lại của Zhang Linpeng mang đến nhiều hơn sự yên tâm cho các CĐV Trung Quốc. Trung vệ này sở hữu vẻ ngoài máu lửa và phong cách chơi quyết liệt nên được ví như Sergio Ramos của Trung Quốc.

Ngoài Zhang Linpeng, Trung Quốc còn đón chào sự trở lại của Wang Gang và Yin Hongbo, những trường hợp dính chấn thương nhẹ cách đây ít ngày. Người duy nhất phải ngồi ngoài là hậu vệ trái Li Lei, tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến ĐT Trung Quốc, họ vẫn sẽ có hàng thủ mạnh nhất khi đối đầu với Việt Nam khi Zhang Linpeng đã trở lại.

Theo lời của trợ lý Xin Feng, tình trạng thể lực của các tuyển thủ đã được cải thiện đáng kể so với hai trận đấu đầu tiên. Khi đó, họ phải tập luyện cường độ cao ngay sau khi mới trải qua lịch thi đấu dày đặc cùng CLB, điều đó khiến một số người bị quá tải. Một tháng tập trung tại Qatar vừa qua sẽ giúp các cầu thủ lấy lại thể trạng tốt nhất để bước vào trận đấu buộc phải thắng với Việt Nam.

Trái ngược với đối thủ, tuyển Việt Nam gặp nhiều tin không vui về hàng thủ. Văn Lâm, Văn Hậu không thể thi đấu. Đình Trọng và Thành Chung chưa có sức khỏe tốt nhất. Điểm tích cực là Bùi Tiến Dũng đã trở lại.

Để làm dày hơn đội hình, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung hai hậu vệ biên là Xuân Mạnh và Thanh Thịnh. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cần thêm những phương án dự phòng trong bối cảnh nhiều cầu thủ nhạy cảm với chấn thương. Ngoài ra, tính chất quan trọng của hai trận đấu trước mắt có thể khiến ĐT Việt Nam chơi quyết liệt hơn dẫn đến tình huống nghỉ thi đấu vì án treo giò. Hiện tại, Văn Thanh là cầu thủ đã nhận 1 thẻ vàng, nếu bị phạt thêm 1 thẻ, anh sẽ phải ngồi ngoài một trận.

Trận đấu giữa ĐTQG Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.virtualaurigny.com/904/ramos-trung-quoc-khoe-manh-hlv-li-tie-co-hang-thu-tot-nhat-con-ong-park-van-dau-dau-vi-chan-thuong/